4 người đẹp vừa lấn sân Vpop – nhan sắc hút mắt, giọng hát tầm trung

Nhan sắc có thừa nhưng khi lấn sân sang ca hát, không phải hot girl, diễn viên nào của showbiz Việt cũng nhận được đánh giá tích cực.

4 nguoi dep vua lan san Vpop - nhan sac hut mat, giong hat tam trung hinh anh 1 midu1_tmjp.jpg
Midu: Tối 30/12, Midu giới thiệu MV mang tên Anh nghĩ anh là ai. Màn kết hợp của nữ diễn viên cùng rapper LK. Nội dung MV được đoán lấy cảm hứng từ chính chuyện tình của Midu và thiếu gia Phan Thành cùng sự xuất hiện của người thứ 3 Thúy Vi, truyền tải thông điệp phụ nữ hãy luôn mạnh mẽ đối diện với khó khăn và tự tin tiến về phía trước.
4 nguoi dep vua lan san Vpop - nhan sac hut mat, giong hat tam trung hinh anh 4 kha_ngan_hoan_thanh_uoc_nguyen_ra_mat_mv_am_nhac_7d979a5b.jpg
Khả Ngân: Chiều 1/1, Khả Ngân tổ chức buổi ra mắt MV Cô gái Việt Nam tại TP.HCM. Khác với Midu, MV này sẽ đánh dấu việc Khả Ngân chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Cô gái Việt Nam do nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đo ni đóng giày cho giọng ca của Khả Ngân, nhạc sĩ Khắc Hưng là người hoà âm phối khí. Khả Ngân chia sẻ rằng trở thành ca sĩ là ước mơ từ nhỏ của mình. Trong năm nay cô đã hoàn thiện 10 ca khúc cho chuỗi dự án âm nhạc 2020.

Share:

Join the discussionSHARE YOUR THOUGHTS